Giới thiệu

Với mục tiêu trở thành trở thành thương hiệu thiết kế thi công nội thất uy tín và được yêu thích hàng đầu tại thị trường Việt Nam, LIKEFURNI không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho Khách Hàng, chúng tôi sẽ giúp Quý Khách "Tận Hưởng Cuộc Sống" của chính mình..

LIKEFURNI thương hiệu về thiết kế và thi công nội thất ra đời nhằm mang đến cho mọi gia đình có một không gian sống đẹp nhất với những sản phẩm mẫu mã đa dạng, phong phú, chất lượng tốt với giá hợp lý.

Bằng tâm huyết, bằng kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo, đội ngũ LIKEFURNI tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách nội thất thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho căn nhà bạn. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về không gian sống của mình.

Với phương châm chất lượng sản phẩm đặt lên trên hàng đầu, chúng tôi luôn lắng nghe những phản hồi từ khách hàng từ đó cải thiện, nâng cao quy trình hoạt động, củng cố bộ máy làm việc để mang đến một quy trình đơn giản nhưng khép kín, đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất đi từ thiết kế - thi công - sản xuất - lắp đặt - hoàn thiện nội thất và bàn giao công trình.
 
LIKEFURNI duy trì hoạt động nhờ sự phục vụ đội ngũ thiết kế sản phẩm, hơn 20 quản lý và nhân viên nghiệp vụ hành chính khác. Về đội ngũ sản xuất, chúng tôi có hơn 200 người làm việc theo các tiêu chuẩn chính xác, bao gồm quản lý bộ phận, giám sát theo từng cấp, đội sản xuất mẫu và nhân viên kiểm soát chất lượng.

Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài như: Úc, Mỹ, Anh, Châu Âu, Hàn Quốc với 2 loại gỗ chủ yếu là gỗ Sồi Mỹ và gỗ Thông Newzealand được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Úc, Mỹ và Châu Âu với những tiêu chuẩn khắc khe về chất lượng, đặc biệt là các định luật về lâm sản của các nước bạn.

Chúng tôi mong được mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm đơn giản, tinh tế, hiện đại và sang trọng mang phong cách Châu Âu, đem lại sự quý phái cho căn nhà của bạn. LIKEFURNI đặc biệt quan tâm đến lợi ích của người tiêu dùng và đặt nó lên tầm quan trọng bật nhất cho tất cả các sản phẩm, vì thế chất lượng của sản phẩm trước khi xuất khẩu ra nước ngoài đã được thẩm định kỹ tại nhà máy với đội ngủ QC dày dặn kinh nghiệm của nhà máy cũng như của khách hàng.

Không chỉ chú trọng về chất lượng, bên cạnh đó mẫu mã và màu sắc cũng được đưa lên hàng đầu tạo sự hài hòa cho các sản phẩm và phù hợp với căn nhà của bạn. Sản phẩm của chúng tôi còn mang lại sự tiện lợi và dễ sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Đến với LIKEFURNI bạn sẽ được thấy được sự nhiệt tình của các nhân viên và sự làm việc chuyên nghiệp nhằm mang lại sự phục vụ tận tình nhất cho quý khách hàng.

LIKEFURNI cùng bạn tận hưởng cuộc sống !

 

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu thiết kế thi công nội thất uy tín và được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam

 

SỨ MỆNH

- Mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt, đẹp và hiện đại nhất theo xu hướng châu âu, góp phần thay đổi không gian sống của con người Việt Nam.

- Mang lại sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và sự hài lòng cho khách hàng bằng sản phẩm dịch vụ vượt trội.

- Không ngừng tìm tòi nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm có giá trị khác biệt đáp ứng nhu cầu khách hàng.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị nền tảng của LIKEFURNI :

- Con người là tài sản, là nguồn lực cạnh tranh.

- Tiên phong khai phá với khát vọng chiến thắng.

- Hợp tác cùng phát triển, hài hòa cùng lợi ích của đối tác.

 

PHẨM CHẤT CON NGƯỜI LIKEFURNI

- Tài năng và sáng tạo.

- Tinh thần làm chủ công việc.

- Liêm khiết và minh bạch.

 

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG LIKEFURNI

- Lợi ích khách hàng, công ty (cổ đông), nhân viên không tách rời nhau.

- Làm việc theo nhóm.

- Tôn trọng cá nhân.

- Tổ chức luôn học hỏi, luôn đổi mới.

- Định hướng theo mục tiêu và kết quả cuối cùng.

- Nghiêm túc, trung thực trong mối quan hệ với đối tác, khách hàng và cán bộ nhân viên công ty.